GIỚI THIỆU

Du lịch là một hoạt động không thể thiếu trong nhu cầu của mỗi người, giúp chúng ta có thật nhiều trải nghiệm mới, thú vị, làm giàu thêm vốn sống, biết thêm nhiều nền văn hóa, tập quán, thêm yêu hơn cuộc sống quanh chúng ta. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, những chuyến du lịch lí thú và tiết kiệm, bổ ích cho Quý khách. Du lịch An Bàng-An Bàng Travel được thành lập vào tháng 7/2017, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch, tâm huyết nghề nghiệp và cũng có tình yêu với Du lịch. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách, An Bàng Travel ra đời với thế mạnh về khả năng khai thác tour du lịch, thiết kế tour, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch.

An Bàng Travel với tên gọi lấy cảm hứng từ Biển An Bàng-An Bang Beach- một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay tại Phố cổ Hội An- An Bàng Travel chuyên đặt phòng toàn quốc, thường xuyên cập nhật thông tin khách sạn, resort, các chương trình khuyến mãi Tour du lịch trong nước, Tour Du lịch nước ngoài nhằm tư vấn cho bạn những chuyến đi lý thú, tiết kiệm.Phương châm làm việc của An Bàng Travel: Uy Tín-Chất Lượng-Đam mê. Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn, thiết kế và mang trải nghiệm lý thú chuyến đi cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác chính của các đơn vị chuyên phân phối phòng và voucher khuyến mãi tại FLC và Vinpearl toàn quốc. Cũng như là đối tác của các Đại lý Vé Máy Bay, Tour du lịch toàn quốc: Đà lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, và Booking.com  Agoda.

Ngoài những thế mạnh trên, An Bàng Travel còn cung cấp các dịch vụ khác như các loại  cho thuê xe, tổ chức sự kiện cho thuê hướng dẫn viên, tổ chức team;…

Ở mỗi chuyên mục mà Quý khách quan tâm, chúng tôi có đưa mục Đặt Tour Hoặc Đặt Phòng, giúp quý khách thao tác một cách nhanh chóng, tiện lợi cho nhu cầu của Quý khách. Tất cả các đơn đặt hàng của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng kịp thời. Để đảm bảo hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách.

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY

1. Tên đăng ký Công ty

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH AN BÀNG

Giấy phép kinh doanh: 0401845205 -Ngày cấp: 31/07/2017. Tại  Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng.

Tên giao dịch bằng tiếng anh: AN BANG TRAVEL COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: AN BÀNG TRAVEL

 2. Lĩnh vực kinh doanh

  • Lữ hành Nội địa
  • Đại lý du lịch Tour Quốc tế
  • Thiết kế tour theo yêu cầu
  • Đặt giữ chỗ khách sạn
  • Đặt vé máy bay
  • Cho thuê xe du lịch

3. Các loại giấy phép:

– Giấy phép kinh doanh số 0401845205 tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng ngày 31/07/2017.

4. Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH AN BÀNG

Địa chỉ: Lô 17B Trần Đại Nghĩa, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Giấy phép kinh doanh số 0401845205 tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng ngày 31/07/2017.

Đại diện: Bà Nguyễn Thị Thủy-CMND: 201553275, Chức vụ: Giám Đốc.

Website: www.anbangtravel.com

Điện thoại: 0905449600(Ms Thủy)

Email: thuy.tpctravel@gmail.com

AN BÀNG TRAVEL

Show Buttons
Hide Buttons