Bãi Cửa Cạn Phú Quốc

Nằm dọc theo bờ sông Cửa Cạn kéo dài tới bãi biển, Bãi Biển Cửa Cạn hay Bãi Cửa Cạn là một bãi biển trải dài trên gần 3km bắt đầu từ cửa sông tới khu vực khách sạn Thắng Lợi. Bãi cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km. Từ đây du khách có thể thấy cảnh sông nước và những ngôi nhà mang đậm nét miền Tây Nam Bộ.

bai-cua-can-phu-quoc-litcheetravel.com.vn

Khám phá Bãi Cửa Cạn

Du khách tới Bãi Cửa có thể chọn lựa thuê một chiếc thuyền cá nhỏ đi sâu vào phía sông Cửa Cạn và vào khu vực rừng quốc gia Phú Quốc, ngoài ra có thể đặt tour trước từ những công ty du lịch tại Phú Quốc với nhiều hoạt động du lịch thú vị như:

Chèo thuyền Kayak trên sông Cửa Cạn.

Khám phá khu vực xung quanh bãi Cửa Cạn, quý khách có thể thuê ngay tại bờ biển hoặc những khu nghỉ dương quanh đó.

kham-pha-bai-cua-can-phu-quoc-litchee-travel

Thuê thuyền câu cá, ngắm cảnh.

Thường là tại khu vực những chiếc cầu gỗ bắc qua sông Cửa Cạn cùng với người dân địa phương, hoặc thuê thuyền của ngư dân địa phương đưa bạn ra lòng sông hoặc biển.

Khi câu cá xong du khách có thể ngắm cảnh sông nước đồng bằng, chim trời, cá lặn . Sau khi đi dọc theo những vườn cây thơ mộng, những làng chài yên bình, du khách sẽ đến tận cửa biển và tắm biển tại bãi tắm hoang sơ Cửa Cạn.

Bãi biển Cửa Cạn còn khá hoang sơ, giao thông tới khu vực này hầu như chưa được đầu tư chủ yếu là cư dân địa phương sinh sống, hoạt động du lịch tại đây hiện cũng chưa được đầu tư mà mới phát triển theo hình thức tự phát nên khu vực yên bình và phù hợp cho du khách tới du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc tại đây.

Khách sạn tham khảo:

Green Bay Phu Quoc Resort & Spa

Green Bay Phu Quoc Resort & Spa cách nhà máy nước mắm và Dinh Cậu 6 km, cách Chùa Sư Muôn 7,6 km và cách sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Phú Quốc 13 km.

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

Thư viện ảnh của chỗ nghỉ này

An Bàng Travel

Leave a Comment

Show Buttons
Hide Buttons